Làm việc thiện hay ác mặt xấu rồi sẽ đẹp

 Khuôn mặt chúng ta thay đổi theo thời gian, buồn vui thiện ác đều thể hiện trên khuôn mặt, nhìn vào khuôn mặt thì có thể đoán được người đó Khuôn mặt con người chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi tư tưởng, tính cách của bản thân họ. Có câu rằng: “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt”. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy câu nói này hoàn toàn đúng đắn.
Làm việc thiện hay ác, đều lưu lại dấu vết trên khuôn mặt. (Ảnh minh họa)

Khoa học cũng chứng minh rằng, suy nghĩ của con người là một loại sóng, nếu loại sóng não này được phát ra thì tính chất của nó sẽ phản ánh lên vũ trụ, và vũ trụ lại phản ánh những vật chất tương tự như vậy xuống bản thân họ. Như vậy, một người chỉ cần luôn nghĩ những điều tốt, bản thân họ đã nhận được những tín hiệu tốt được phản chiếu lại chính mình rồi.

Vậy nếu con người ta không chỉ nghĩ, mà còn thực hiện những việc tốt, việc thiện thì sao? Nếu con người làm một chút việc tốt hoặc một chút việc xấu, chúng sẽ không biểu hiện ra ngay lập tức. Nhưng nếu họ cứ mãi như vậy, hoặc các kiếp trước tích tụ lại, thì nhất định “nhìn mặt” là có thể “bắt hình dong”.

  Biểu hiện của người có phúc phận ngũ quan tươi nhuận

Tổng kết từ kinh nghiệm cổ xưa, dưới đây là 5 dấu hiệu của việc tích đức hoặc tích nghiệp quá nhiều trên khuôn mặt.

Ấn đường

Ấn Đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Từ cung mệnh ở Ấn Đường có thể thấy được sự thăng trầm của cả đời người. Nếu làm việc trái với lương tâm, cha ông làm việc thất đức, hoặc kiếp trước làm việc thất đức thì sẽ có một đường Huyền Châm.

Đường Huyền Châm này bên trên có thể nhìn được vận mệnh cha mẹ, bên dưới có thể thấy được vận mệnh của vợ con. Ngoài các đặc điểm về độ rộng, hình dáng, khí sắc… thì các đường vân ở Ấn Đường cũng hàm chứa những thông tin nhất định về chủ nhân.

Dưới đây là 10 loại đường vân cơ bản

Đây là loại đường vân tính thiện duy nhất ở Ấn Đường, chủ nhân có tổ chức não bộ phát triển tốt, hệ thần kinh vận động bình thường, tư duy nhanh nhạy, có tinh thần vì chính nghĩa, thành công trong sự nghiệp.

  Tướng mạo người đàn ông trăng hoa

Dạng đường vân này có tên là “Huyền Châm vân”, chủ nhân không được hưởng tình thương yêu của người thân, cuộc sống vất vả, khó khăn, ít thành công. Đời sống hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

Dạng đường vân này được gọi là “Huyền Châm sinh cước”, chủ nhân không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được hưởng nhiều ân đức. Cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió, song lại dễ vượt qua.

Dạng đường vân này gọi tên là “Thương hại vân”, chủ nhân dễ bị người khác lợi dụng hoặc sẽ mắc bệnh liên quan đến khớp.

Đường vân có tên gọi “Xuyên tự vân”, chủ nhân không giữ được cơ nghiệp tổ tiên để lại, cuộc sống khó khăn, xung khắc với vợ con. Nếu là nữ giới, đây là tướng khắc phu, dễ khiến gia đình tan vỡ.

Dạng đường vân này là “Bát tự vân” (vân chữ Bát), chủ nhân khó có được cơ may trong đời, cuộc sống vất vả, ít thành công. Nếu là nữ giới, chủ nhân thường hay đố kỵ, gia đình không ổn định, cuộc sống bấp bênh.

  Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên, hôn nhân trắc trở

 

Đây là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường. Chủ nhân là người trí tuệ thấp. Họ hay oán trách số phận, cuộc đời nhiều thất bại, ít thành công.

Đây cũng là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường, nhất là những người có vân hằn sâu. Chủ nhân thường xung khắc với cha mẹ, sự nghiệp khó thành công, có thể gặp nhiều tai biến trong cuộc đời.

Đây cũng là dạng đường vân xấu ở Ấn Đường. Nếu các đường vân này hình thành lộn xộn và lõm sâu, chủ nhân không có được may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng khó thành công.

Người có dạng đường vân này thường xung khắc với cha mẹ, con cái, không giữ được gia nghiệp tổ tiên để lại, khó thành công trong sự nghiệp. Nếu không tu tâm hướng thiện, họ có thể gặp phải đại nạn ở tuổi 30.

Theo Daikynguyenvn

You May Also Like