Đoán mệnh qua chỉ tay có hình ngôi sao.

Lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh cát hay hung?

Sở hữu chỉ tay có hình ngôi sao không hẳn là một điều tuyệt vời vì còn phải dựa vào vị trí của nó trên lòng bàn tay để kết luận đó là vận may hay rủi. Qua các đường chỉ tay có hình ngôi sao, bạn sẽ đoán được chuyện hôn nhân, công danh, sự nghiệp của bản thân.
Đoán mệnh qua chỉ tay có hình ngôi sao.
Đoán mệnh qua lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh

Chỗ đứt đoạn của đường Định Mệnh xuất hiện hình ngôi sao: Người có dạng chỉ tay này nếu cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại thì tốt nhất nên thay đổi việc làm. Công ty mới, môi trường mới có thể sẽ nhận ra thực lực, tài năng của bạn.

Các đường tạo hình ngôi sao ở gần ngón tay cái cho thấy một cuộc hôn nhân tuyệt vời và bền bỉ. Tuy nhiên, ngôi sao ở phía dưới gò Kim Tinh cho thấy một điều không may đối với một người nào đó do người khác giới gây ra, ví dụ, ly dị hoặc chồng, vợ tiêu hao vô cùng lãng phí.

Trên gò Thái dương có đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện đơn độc, cho thấy là người có tài năng bẩm sinh siêu phàm, hơn nữa có thể dựa vào đó để đạt được danh tiếng và tiền bạc. Đây là biểu tượng tốt lành của sự thành công chắc chắn về lĩnh vực tiền bạc, công danh, sự nghiệp, dấu hiệu tài năng thật sự.

Trên gò Mộc Tinh có hình sao: Có thể đạt được lợi ích trong dịp may. Nắm được cơ hội sẽ thành công trong sự nghiệp, đạt được danh tiếng. Có 1 đường thẳng đi từ trong gò Kim Tinh lên gặp ngôi sao ở gò Mộc Tinh (mô thịt nằm dưới chân ngón trỏ): được thừa hưởng gia tài lớn. Đường thẳng từ gò Thái Âm lên gặp ngôi sao ở gò Mộc Tinh: Dấu hiệu được thừa hưởng gia tài lớn do kết hôn với nơi quyền quý, cao sang.

Ngôi sao (số 7) ở góc do đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo hợp thành: được thừa kế tài sản lớn từ 1 người phụ nữ.

Nếu có hình ngôi sao xuất hiện ở vòng cổ tay (số 8) thì chủ nhân bất ngờ được hưởng gia tài hoặc trúng số độc đắc. Nếu có 3 ngôi sao cùng xuất hiện thì càng được nhiều của cải gấp bội.

Ngôi sao ở cuối đường Tâm Đạo (số 13): được hưởng gia tài bất ngờ do nhân tình để lại, tuy nhiên lại bị tiêu tan vào tay 1 nhân tình khác.

Ngôi sao nằm giữa lòng bàn tay (số 5): được thừa kế gia sản lớn.

Top 1: Bàn tay trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng sáng:

Đây là người lao động trí óc, thích văn học, nghệ thuật, giỏi ứng biến. Người có bàn tay này thường làm việc chăm chỉ, dầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, lo toan, nhưng lại mong ước sống an nhàn, hưởng thụ.

Top 2: Da tay mỏng non, chỉ tay nhiều chi tiết: 

Nếu là bàn tay người phụ nữ thì thật tuyệt vời, họ vừa dịu dàng nhưng vô cùng nhạy bén

Ngược lại nếu là nam nhi thì lại có nhiều nữ tính.

Lưu ý: nếu da nhăn, thịt nhão, nhiều mỡ, thiếu tính đàn hồi, ngón cái yếu không có lực hoặc các ngón tay cong vẹo là dấu hiệu sức khoẻ kém.

Top 3: Tay cứng, da thô

Tay cứng da thô là người có ý chí kiên cường, tính tình thô bạo, tính nhẫn nại cao, chịu được khổ cực, khó khăn.

Bàn tay này rất xấu với nữ giới. Nếu bàn tay này thịt dày và có đường chỉ tay đẹp dù có giàu có cả đời cũng phải lao tâm khổ tứ.

Nếu Nữ tay cứng da thô, tính đàn ông. Nếu tay thô, da mỏng lộ xương (tức tay dạng móng gà) sẽ là người tính toán chi, thủ đoạn gian trá.

Top 4: Lưng bàn tay Có nhiều gân

Lưng bàn tay nhiều gân (huyết quản nổi lên), là biểu hiện của lao tâm và lao lực.

  5 mô hình buôn bán nhỏ tại nhà không cần đầu tư nhiều

Lưng bàn tay nhiều gân, tay mỏng, gò phẳng, là tay bần hàn.

Vừa có gân mà tay dày, nhiều thịt, là tay giàu sang nhưng phải lao lực, không thể ngồi yên một chỗ, họ thích phiêu lưu, đầu cơ, việc gì cũng tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác.

Nếu lưng bàn tay có cả gân và lông thì là người thận tốt, thân thể cường tráng.

Top 5: Tay mềm, thịt nhiều:

Tay mềm, thịt nhiều là tốt. dấu hiệu cho thấy cuộc sống an nhàn, giàu có. Nếu cộng thêm đường chỉ tay đẹp, có thể đại phú đại quý.

Nếu tay quá mềm, là người hám hư vinh, biếng nhác, nhưng khôn khéo, tư lợi dồn hết về mình mà gạt khó khăn sang người khác.

Top 6: Tay dày, thịt nhão, da nhăn, ngón tay cái vừa ngắn vừa nhỏ, không sức sống

Loại bàn tay này dù có vân tay đẹp, không lo lắng nhiều về vật chất, nhưng sức khoẻ không tốt.

Top 7: Tay to

Bàn tay to là người hay để ý, làm việc cẩn trọng, không ngại phiền phức. Do tự lực cánh sinh nên sau tuổi 40 mới có thể thành công.

Nữ giới tay to là người vợ đảm đang.

Top 8: Tay nhỏ

Người tay nhỏ nhạy bén, khéo léo, nhưng làm việc gì cũng qua loa, thích nhiều chuyện, thậm chí thích ăn trên ngồi trước, nếu có thể thành công sẽ rất sớm.

Người tay nhỏ, khi thất bại dễ ngã lòng, do thành công không phải do thực lực mà nhờ vả, may mắn mới thành.

Từ xa xưa ở Phương Đông, phương Tây và cả những nước hồi giáo thì biểu tượng bàn tay được ví như đôi mắt thần có khả năng soi chiếu chính xác về mỗi cá nhân

PHÂN LOẠI BÀN TAY THEO 4 HÌNH DẠNG

Bàn tay Thổ:

Lòng bàn tay và các ngón tay rộng và vuông, da tay thô hoặc dày có màu hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

  Khởi nghiệp- Cuộc chiến trường kỳ gian khổ

Họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn thậm chí cứng đầu, ngang bướng.

Họ vừa thực tế, có trách nhiệm nhưng ham vật chất tiền tài.

Tương lai, công danh thành công nhưng tình cảm lại không thuận lợi.

Bàn tay Hỏa:

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông với các ngón tay ngắn, chiều dài lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, da tay hồng hào hoặc đỏ ửng.

Họ coi trọng tự do, lạc quan, sống hướng ngoại.

Người sở hữu bàn tay này dám nghĩ dám làm, không theo một quy luật nào. Nhiều khi họ khá cứng nhắc, ích kỷ và bốc đồng, nếu may mắn sẽ  thành công, sai 1 bước thì mất hết, trắng tay.

Bàn tay Khí:

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, ngón tay dài, da tay khô. Ngón tay cái thấp, lòng bàn tay có chiều dài ngắn hơn ngón tay và đôi lúc có đốt ngón tay nhô ra ngoài.

Sở hữu đôi bàn tay này là người nói nhiều dí dỏm, hài hước nên dễ dàng hòa đồng, giao tiếp với người khác;

Họ yêu thích tâm linh và huyền học. Họ làm việc với tư duy khác biệt nhưng lại rất hiệu quả và sáng tạo. Tuy nhiên ở cạnh họ sẽ thấy vô cùng lạnh lùng, khó hiểu.

Bàn tay Thủy:

Lòng bàn tay dài hoặc hình trái xoan, ngón tay dài hình búp măng và linh hoạt, lòng bàn tay ẩm ướt. Chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài ngón tay.

Là người hướng nội, làm việc trong im lặng và theo trực giác cá nhân.

Đây là người sâu sắc, biết cảm thông và rất sáng tạo. Tuy nhiên, do quá nhút nhát, dễ xúc động và chán nản nên rất khó thành công.

Bạn có cho rằng chỉ một cái bắt tay có thể biết được đối thủ hay đối tác là người như thế nào? Các bậc trí giả, chính khách, đại gia có bàn tay như thế nào?

You May Also Like