sai lam khoi nghiep large

Khởi nghiệp- Cuộc chiến trường kỳ gian khổ

Khởi nghiệp là dẫn một nhóm người chưa có định hướng đến một nơi chưa xác định để làm một việc chưa biết có thành công hay không. Ngay cả người khởi nghiệp có năng lực cũng chẳng thể nhìn rõ được tất cả trước khi xuất phát, dù đã suy xét rành rọt nhưng trong quá trình thực hiện chắc chắn vẫn phát sinh nhiều vấn đề, bởi đại đa số phương hướng và sản phẩm khi công ty thành công luôn khác biệt rất lớn so với ý tưởng ban đầu. cần căn cứ vào thị trường và phản ứng của người tiêu dùng trong quá trình phát triển, thậm chí vào cả động thái của đối thủ cạnh tranh để tùy cơ ứng biến.

Khởi nghiệp là 1 cuộc chiến

Đặc tính này quyết định tiến trình khởi đầu dễ, duy trì khó, kết thúc khắc nghiệt trên con đường khởi nghiệp. Dằn vặt là tâm trạng điển hình, điều thường thấy không phải là thành công hay thất bại, mà là việc chúng ta phải vật lộn với khốn khó trong thời gian dài. Với đa số người khởi nghiệp, nếu không trải qua 5-8 năm, tuần 7 ngày, mỗi ngày 12 giờ phấn đấu thì rất khó thành công lớn.

  Lập kế hoạch tài chính cho ý tưởng kinh doanh quần áo online

khởi nghiệp là 1 cuộc chiến

Thân Âm bạn tôi, là Tổng biên tập tạp chí Người khởi nghiệp, rất có chí, sau này thôi việc để khởi nghiệp, viết rằng: “7h chập tối đến mờ sáng, sợ hãi lớn hơn kích động, áp lực lớn hơn phấn khởi. Khởi nghiệp chỉ là lựa chọn cá nhân, không muốn phóng đại quá mức. Nhiều khỉ, bản thân dễ kích động, nhưng tâm định rất khó. Mở miệng nhờ bạn giúp đỡ thì dễ, không phụ lòng tin mới khó. Ngày đầu tiên, lời này tự soi. Ngày 1/12/2010.” Đây là tâm thái điển hình của người khởi nghiệp.

Giá thành cơ hội khi khởi nghiệp rất cao

Đừng khởi nghiệp tùy tiện. Hơn nửa số người khởi nghiệp xuất phát với sự mù mờ về mọi thứ, họ hoàn toàn không hiểu khởi nghiệp là gì, không biết nó đem đến những gì, chỉ dựa vào nhiệt huyết cũng như óc tưởng tượng mọi thứ tốt đẹp để khởi sự, vì thế khi đặt chân vào con đường trường chinh đầy rẫy những ẩn số, mù mịt về phương hướng sẽ cảm thấy hụt hẫng.

  Bí quyết tìm nguồn hàng và kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng online

Với đại đa số, chọn một công ty thích hợp, một mức lương phù hợp để dấn thân là con đường tốt nhất để phát huy giá trị cá nhân. Neu khởi nghiệp, rất có thể bạn sẽ rơi vào cảnh dùng sở đoản để tham gia vào môi trường khó khăn đầy rẫy cạnh tranh, thậm chí sẽ hủy hoại sự nghiệp của mình.

Trước khi khởi nghiệp, chúng ta phải tính toán giá thành cơ hội, phàm là người muốn khởi nghiệp, đều là người nổi trội trong thế hệ của họ, nhưng người càng ưu tú chọn khởi nghiệp thì những thứ họ phải buông bỏ càng nhiều. Neu đem niềm say mê khởi nghiệp để đi làm công, rất nhiều người có thể nhanh chóng trở thành nhân viên xuất sắc thậm chí là người quản lý cấp trung, nhưng một khi khởi nghiệp, bạn sẽ rơi vào cuộc chiến gian khổ lâu dài, bắt đầu leo lên từ điểm thấp nhất, một mình đối chọi với mọi khó khăn, tất nhiên một khi thành công, cảm giác những thu hoạch về vật chất và tinh thần mà bạn có được cũng là thứ mà nếu làm công ăn lương sẽ chẳng bao giờ đạt đến.

  Nếm trải thăng trầm trong quá trình khởi nghiệp
You May Also Like