Ký hiệu & dấu hiệu của Người Maya

Ký hiệu & dấu hiệu của Người Maya


Ký hiệu & dấu hiệu của Người Maya

Bạn đang đọc bài viết Ký hiệu & dấu hiệu của Người Maya tại iForum, bạn sẽ tìm hiểu về
Tìm hiểu ký hiệu của người Maya, giải mã ý nghĩa dấu hiệu của người Mayan trong chiêm tinh học và tử vi. Các ký hiệu đó có ý nghĩa gì?
. Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!


Ký hiệu & dấu hiệu của Người MayaBạn đang thắc mắc không hiểu các ký hiệu của người Maya có ý nghĩa gì? Và bạn đang thực sự muốn nhận được giải đáp của điều đó? Đơn giản là 12 Cung Sao sẽ giúp bạn giải mã những ký hiệu của người Maya và xem thực sự nó có hàm ý gì trong đó bạn nhé!
1. IMIX là Nguồn gốc – Origin. Một giấc mơ có thể trở thành hiện thực và một thế giới mới có thể bắt đầu. Mơ ước một cái gì đó lớn và mạnh mẽ, đó chính là điểm khởi đầu. Bạn có thể làm cho nó xảy ra.
2. IK là Tinh thần – Spirit. Lấy một hơi thở sâu và chậm, bạn sẽ cảm thấy náo nức vì cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn. Mỗi hơi thở duy nhất xem như lần đầu tiên chạm vào cuộc sống của bạn, tràn đầy sức sống.
3. AKBAL là bóng đêm – Night, bóng tối, yên tĩnh, nuôi dưỡng, nơi cuộc sống riêng tư và phát triển trong hòa bình. Một cái gì đó quý giá đang lớn dần lên và mạnh mẽ hơn. Hãy kiên nhẫn và nhẹ nhàng với bản thân.
4. KAN là hạt giống – Seed. Từ hạt giống nhỏ đến hạt giống lớn. Bây giờ là thời gian để bước vào thế giới, được sinh ra, được sống, và tỏa sáng như mặt trời!
5. CHICCHAN là con rắn – Serpent. Ước mơ và bản năng của bạn rất mạnh mẽ. Tạo ra và duy trì cuộc sống. Tình yêu và tình cảm cũng bắt đầu ở đây. Nhìn vào nguyên sơ, bản năng nhất của bạn và biết ơn đã sinh ra trên cõi đời này!
6. CIMI là sự chết chóc, thần chết – Death, hoặc những gì kết thúc để nhường chỗ cho cái mới. Những gì là vật chất không phải là mãi mãi. Ước mơ, kỷ niệm, và sự chia sẻ, tinh thần và trái tim của bạn mới là mãi mãi. Đừng băn khoăn về những gì đang xảy ra và đừng có ý định kéo dài nó!
7. Manik là bàn tay – Hand. Chạm vào thế giới, và chạm vào trái tim của những người khác. Hãy nhẹ nhàng và tôn trọng họ. Một khi bạn chạm vào, hoặc đã xúc động, nó không thể được hoàn tác lại đâu. Có nghĩa là không có cơ hội làm lại!
8. LAMAT là ngôi sao, là khát vọng và làm chủ thời gian – Star. Bạn là ngôi sao đó. Chú ý vẻ đẹp của bầu trời đêm khi nó thay đổi từ giờ này sang giờ khác. Xem các ngôi sao tỏa sáng ở những nơi khác, ở những người khác.
9. MULUK là mưa – Rain, nhẹ nhàng và lành bệnh. Nhắm mắt lại và tắm trong tiếng mưa nhẹ nhàng rơi vào một đêm ấm áp. Hãy làm mới mọi thứ và để con người mình thoải mái, bình tĩnh, và chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì.
10. OC là con chó – Dog, thông minh, được đào tạo tốt, và được sinh ra vì mục đích gì đó. Hãy suy nghĩ về gia đình hoặc bạn bè thân thiết và làm thế nào có thể nâng tầm mối quan hệ đó lên. Tình yêu và sự tận tâm giữ bạn và mọi người lại với nhau. Bạn không bao giờ muốn ở một mình.
11. CHUEN là con khỉ – thông minh – Monkey, tài giỏi, vui nhộn, không thể ngăn cản. Suy gẫm về sự hài hước và hạnh phúc xung quanh. Không có gì có thể ngăn cản bạn hoặc làm chậm bạn lại. Hãy chơi đi và tận hưởng cuộc sống của bạn!
12. EB là con người – Human. Nói về sự trân trọng trong tâm hồn của bạn, cách mà bạn phân biệt và đối xử với cái gì đó. Thế giới và cuộc sống lớn hơn bạn nghĩ. Làm thế nào để áp đặt trật tự cá nhân của bạn vào những thứ hỗn loạn đang xảy ra xung quanh bạn.
13. BEN là cây sậy – Reed có thể uốn cong, được bện và dệt thành một cái gì đó hữu ích, đẹp và mạnh mẽ. Nó nói rằng bạn có thể là thích nghi với mọi điều và mềm dẻo như những gì bạn cần có.
14. IX là báo đốm – Jaguar. Thế giới rất nguy hiểm nhưng bạn phải mạnh mẽ và thống trị miền đất riêng của mình. Không có gì có thể làm bạn lo sợ hoặc đe dọa bạn. Bạn chọn chiến trường của bạn, và con mồi của bạn,sử dụng trí tuệ và kỹ năng để chế át nó!
15. MEN là con đại bàng –  Eagle. Bạn thích được chinh phục vách đá cao hay bầu trời. Bạn thấy tất cả mọi thứ và nhào xuống ngay lập tức và không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình!
16. CIB là các chiến binh – Warrior. Bên trong, bạn đang ở trạng thái hòa bình. Bạn biết làm thế nào cứng để chiến đấu, và khi nào phải làm việc đó. Bạn đang số trong yên bình, không phải ở trong tình yêu với bạo lực. Bạn cũng nhận ra cuộc sống của mình không phải bạo lực và không nhạt nhẽo!
17. CABAN là trái đất – Earth, chính là môi trường sống của bạn. Hãy yên lặng và coi mọi thứ xung quanh bạn tĩnh lặng. Bạn có thể duy trì thế giới của bạn với tình yêu như thế.
18. ETZNAB là gươm – Sword, dao tách biệt. Bạn có thể nói lời tạm biệt với con, và cắt đứt những gì xung quanh để phá vỡ gì đó. Bạn mạnh mẽ, tỏa sáng và cứng cỏi!
19. CAUAC là cơn bão – Storm và quét sạch những gì đặt không đúng chỗ. Nhảy với các cơn bão, hoặc có nơi trú ẩn và bình tĩnh chờ mọi khó khăn vượt qua!
20. AHAU là ánh sáng – Light, các tia sáng của hoàng hôn, ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Hãy bình tĩnh, yên tĩnh, và duy trì.Thế giới quen thuộc cũ đã biến mất. Hãy thay đổi để tiếp cận điều mới. Bạn sẽ hạnh phúc!

  #4 - Xử Nữ & mối quan hệ bạn bè đến gia đình

Tìm hiểu thêm về Người Maya và những bí ẩn của họ

Theo Lịch người Maya cổ đại
Copyright @iForum

You May Also Like