may mắn, chữ m, chỉ tay,

Đường chỉ tay chữ M ám chỉ may mắn

Ý nghĩa đường chỉ tay thành chữ M

Chữ M trong bàn tay được xem là một vị trí cực kỳ may mắn và không phải ai cũng có. Đường này được tạo thành từ các đường chỉ tay là: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Sở hữu đường chỉ tay hình chữ M cho thấy mệnh chủ là những  người có tài năng thiên bẩm, trực giác tốt. Tương lai của họ sáng lạn, rộng mở với nhiều cơ hội phát triển bản thân tốt. 

Nếu bạn có đường chỉ tay chữ M thì cuộc đời may mắn bởi theo thuật xem chỉ tay thì đây là dấu hiệu báo trước cho bạn biết bản thân là một người có tham vọng trong sự nghiệp, luôn phấn đấu không ngừng và không đạt được mục tiêu thì kiên quyết không từ bỏ.

may mắn, chữ m, chỉ tay,
Đường chỉ tay chữ M ám chỉ may mắn

Nếu bạn có đường chỉ tay chữ M thì đời nở hoa 4 mùa bởi theo thuật xem chỉ tay thì đây là dấu hiệu báo trước cho bạn biết bản thân là một người có tham vọng trong sự nghiệp, luôn phấn đấu không ngừng và không đạt được mục tiêu thì kiên quyết không từ bỏ. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng luôn gặp được quý nhân trên đường đời, tự cân bằng được cuộc sống tinh thần và vật chất.

  Nhận diện tính cách qua chất tóc

Đây không chỉ là phán đoán của thuật xem bói phương đông mà nó còn được khoa học nhiên cứu về tiềm năng con người của thế giới công nhận. Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.BcKCN8 4

may mắn, chữ m, chỉ tay,

Đường chỉ tay hình chữ M, trên thực tế, được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay này rất đặc biệt và rất ít người có.

  Võ Tắc Thiên vẫn đoán đúng mệnh thiên tử của bà

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M.

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.BcKCN8 4

  Cùng viết một chữ nhưng vận mệnh lại khác nhau

may mắn, chữ m, chỉ tay,

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ. Họ có một trực giác rất tốt, nhờ thế, họ có thể phát hiện ra những điều dối trá cũng rất nhanh.BcKCN8 4

You May Also Like