Đàn ông sở hữu nét tướng của phụ nữ có thê thảm không ?

Đàn ông sở hữu nét tướng của phụ nữ sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận thế? - ảnh 1

Đàn ông kiểu này người xưa hay nói là suốt ngày “bám váy” vợ chứ không thể làm nên trò trống gì cả Những cô gái trẻ hiện nay thường hâm mộ những anh chàng trắng trẻo, dễ thương, mang nét nữ tính. Tuy nhiên, đàn ông mà sở hữu những nét tướng đó thì chưa hẳn là tốt. Hãy xem đàn ông có tướng phụ nữ sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận thế.

1. Tướng tay hình hoa lan

Phụ nữ có tướng tay hình hoa lan thường rất cẩn thận, làm việc gì cũng hết sức chuyên tâm. Nhưng nếu một người đàn ông mà có tướng tay này thì sẽ hoàn toàn khác.

  Vì sao nói người hay rung chân sẽ rớt hết phúc khí?
Đàn ông sở hữu nét tướng của phụ nữ sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận thế? - ảnh 1
Người đàn ông có tướng tay hoa lan thường thích xoi mói khuyết điểm của người khác, không chịu lắng nghe ý kiến của người. (Ảnh: Toutiao)

Đàn ông nếu có tướng tay hình hoa lan thường thích soi mói khuyết điểm của người khác, không chịu lắng nghe ý kiến của bất kỳ ai. Vận mệnh cả đời của người này cũng chỉ ở mức trung bình, không đạt được thành tựu gì đáng kể.

2. Giọng nói nhỏ nhẹ như phụ nữ

Một số người đàn ông nói chuyện lại rất nhỏ nhẹ, âm điệu giống như một người phụ nữ. Kiểu người này cả đời vận thế đều bất định, số mệnh không tốt, hơn nữa có thể sẽ khắc vợ, còn dễ dàng hao tài tốn của.

Đàn ông sở hữu nét tướng của phụ nữ sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận thế? - ảnh 2
Đàn ông có lông mày nhỏ, uốn cong thì sự nghiệp không mấy tốt đẹp. (Ảnh minh họa từ Internet)

3. Chân mày nhỏ, uốn cong

Một người phụ nữ nếu sinh ra có được đôi lông mày hình lá liễu thì sẽ rất xinh đẹp, nhưng nếu một người đàn ông lại có tướng lông mày này thì chứng tỏ người này rất “nữ tính”. Bất luận là trong cách suy nghĩ vấn đề, thực hiện công việc hay tính cách đều rất giống phụ nữ, người như vậy thông thường đều không có sự nghiệp tốt đẹp.

  khí sắc trên khuôn mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

4. Râu rất ít hoặc không có râu

Một người đàn ông nếu râu rất ít hoặc không có râu, báo trước người này tuy nhất thời thành tựu sự nghiệp, hoặc trong nhà lưu lại rất nhiều sản nghiệp, nhưng cuối cùng đều sẽ tiêu tán hết.

5. Miệng nhỏ, môi mỏng

Người ta vẫn thường dùng hình ảnh miệng anh đào để hình dung vẻ xinh đẹp của người phụ nữ. Nhưng nếu tướng mạo đẹp đẽ này lại có trên thân của người đàn ông, thì cả đời anh ta sẽ vô cùng vất vả, mệt nhọc, hơn nữa còn dễ dàng chiêu mời thị phi.

Đàn ông sở hữu nét tướng của phụ nữ sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận thế? - ảnh 3
Đàn ông lại nhu mềm như phụ nữ thì vận thế thường bất định. (Ảnh: Shangc)

6. Tư thế, động tác nhu mềm

Dáng vẻ thướt tha mềm mại chính là tướng tốt của một người phụ nữ, nhưng nếu một người đàn ông trong công tác bình thường hay lúc nói chuyện, mà động tác, tư thế đều mềm mại vô lực, không có khí chất mạnh mẽ của nam nhi, vậy thì anh ta làm việc gì cũng dễ dàng xuất hiện sai lầm, vận mệnh cũng nhấp nhô bất định.

  Phụ nữ nét tướng “mệnh phu nhân”, cả đời hưởng phúc

Tuệ Tâm

You cannot copy content of this page