Tiết lộ đường may mắn trên bàn tay

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện nay thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Để tìm hiểu về các phương pháp xem chỉ tay, nhân tướng học chỉ tay mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Con người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo xem tướng bàn tay, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Thuật xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem chỉ tay đường may mắn trên lòng bàn tay

Thông thường, trên bàn tay ai cũng có 3 đường chỉ tay cơ bản nhưng đường chỉ tay may mắn thì không phải ai cũng có. Đường chỉ tay may mắn là đường chỉ bắt đầu từ phía đáy bàn tay hướng về gò Thổ Tinh, chia bàn tay làm hai. Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay này, cuộc sống chắc chắn sẽ không có sóng gió, đường công danh sự nghiệp được trải hoa hồng, ít gặp phải chuyện buồn phiền, nếu có thì cũng sẽ qua đi nhanh chóng.

Nếu đường chỉ tay may mắn này sâu, rõ thì người đó sẽ thành công nhưng không cảm thấy thỏa mãn.

Nếu đường chỉ tay may mắn xuất phát từ đường sinh đạo thể hiện người này chỉ dựa vào năng lực bản thân để giành lấy thành công.

Đường chỉ tay may mắn xuất phát từ cổ tay và sâu rõ thì đó là người suốt đời gặp may mắn và thành công.

Tóm lại, khi xem chỉ tay đường may mắn, bói chỉ tay may mắn các nhà nhân tướng học đã rút ra được những dấu hiệu may mắn trên bàn tay thông qua các nét tướng chỉ tay như sau:

  Để có một trang web chạy trên mạng Internet, tôi cần phải có những gì?

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Là đường chỉ tay song song với đường sinh mệnh nhưng ngắn hơn và thường nằm ở khoảng giữa đường vận mệnh. Xem tướng bàn tay may mắn thì đây là đường chỉ tay có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Quý nhân này có thể trở thành vợ hoặc chồng trong tương lai của bạn.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc là đường vân nằm dưới cùng ngón tay cái (đốt thứ 2), nó là những đường vân ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song hoặc đan xen, xếp liền kề với nhau. Xem chỉ tay may mắn này rất ít người có, nó thể hiện khả năng kiếm tiền và tích lũy tiền bạc. Đường vân này càng nhiều, đậm và sâu thì chứng tỏ càng tích lũy được nhiều tài sản.

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường sáng tạo gồm hai đường chỉ tay song song, hơi nghiêng hoặc thẳng đứng ở giữa ngón tay út và ngón áp út. Coi chỉ tay đường may mắn cho thấy đường này thể hiện sự sáng tạo, tư duy đổi mới, dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng chế.

Xem chỉ tay đường may mắn trên lòng bàn tay

Xem chỉ tay đường may mắn trên lòng bàn tay

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường hiếm, người sở hữu chỉ tay này thường có tài năng và trực giác tuyệt vời. Đặc biệt họ có những tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng, giàu có và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là những đường vân ngang dọc ở đốt cuối cùng của ngón trỏ, biểu thị cho những người hiền lành, lương thiện, chất phác nên cũng dễ bị lợi dụng. Nếu sở hữu đường chỉ tay này, tốt nhất không nên lo chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối, thị phi.

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tìm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay đường may mắn, bói chỉ tay qua đường may mắn, coi chỉ tay đường may mắn, dấu hiệu may mắn trên bàn tay… trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới và biết được đường con cái của mình như thế nào.

Phải chăng bạn đang sở hữu những đường may mắn trên bàn tay? Xòe bàn tay ra và xem thử, nói không chừng may mắn đang tới gần rồi đó!

xem chỉ tay, tiền tài, may mắn,
Tiết lộ đường may mắn trên bàn tay

1. Vân ba gạch

xem chỉ tay, tiền tài, may mắn,

Trên ngón tay trỏ có các đường ngang gọi là vân đốt ngón tay. Người nào có ba vân đốt ngón tay thì cả đời sẽ không thiếu tiền, những may mắn thường đến một cách bất ngờ. Ví dụ, người con trai có thể cưới được người vợ có rất nhiều tiền vv…

2. Vân mắt phượng

xem chỉ tay, tiền tài, may mắn,

Đường vân của đốt tay đầu tiên trên ngón cái tạo thành một vòng tròn gọi là vân mắt phượng. Những người này sẽ tìm được người vợ tốt hay người chồng tốt. Vì vậy, có thể cả đời được sống trong no ấm, không phải lo lắng áo cơm gạo tiền.

3. Vân tiền tài

xem chỉ tay, tiền tài, may mắn,

Tại phần phía dưới của ngón út và ngón đeo nhẫn có những đường xọc nhở hởi nghiêng song song chính là vân tiền tài.

Người có bên vân này thì thường xuyên có được những khoản tiền lớn ngoài luồng, như là tiền thưởng trong công việc, hay dành được những giải thưởng bất ngờ, vv…

  Những kỹ năng giao tiếp giúp bạn được yêu quý hơn

4. Đường quản lí tài sản

xem chỉ tay, tiền tài, may mắn,

Phía trên đường tình cảm có một đường vân chạy song song gọi là đường quản lí tài sản.

Những người có đường chỉ tay này thường được ông chủ hay cấp trên giao cho trách nhiệm quản lí tài sản.

Thường là làm kế toán hay thủ quỹ cho những công ty lớn.

Những người này giúp đỡ người khác quản lí tiền bạc, là công việc rất quan trọng nên đương nhiên họ cũng được hậu đãi rất hậu hĩnh, vì thế không lo thiếu tiền dùng.

 

Hàm nghĩa thực sự của câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”

Sinh thời, Gia Cát Lượng có câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Ngày nay người ta thường cho rằng câu này ý muốn nói, khi làm việc gì thì nên cố gắng hết sức mà làm, cuối cùng không thành công thì đó là do Thiên ý, nhưng kỳ thực đằng sau câu nói này là một nội hàm thâm sâu khác.

Dốc lòng bồi dưỡng cho 2 nhân vật này, Gia Cát Lượng chết đi rồi vẫn gián  tiếp đẩy Thục Hán vào họa diệt vong
Sinh thời, Gia Cát Lượng có câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. (Ảnh qua Soha)

Đường Túc Tông được Thần bảo hộ, nồi thuốc phá thai 3 lần bị đổ

Vào thời nhà Đường có một câu chuyện như thế này, khi Đường Huyền Tông còn là Thái Tử, Thái Bình công chúa vì sinh lòng đố kỵ nên đã cử người giám sát nhất cử nhất động của ông. Chỉ cần phát hiện ông có chút sai sót nào, thì sẽ lập tức đem chuyện bẩm tấu lên Hoàng thượng. Từ đó người trong hậu cung và người bên cạnh ông dần dần ôm giữ hai chủng thái độ. Nhưng do thế lực của Thái Bình công chúa lớn mạnh, nên cuối cùng tất cả mọi người trong triều đều theo phe cánh của cô.

Khi ấy, trong Đông cung của Thái tử có rất nhiều phi tần là tai mắt của Thái Bình trưởng công chúa cài vào, để giám sát hành động của Thái tử. Không lâu sau khi nhập Đông cung, một phi tần của thái từ là Dương Lương viên (sau này là Nguyên Hiến hoàng hậu) có thai. Thái tử sợ uy thế của công chúa nên muốn phá bỏ cái thai. Ngay lúc đó, một người hầu đã tiến cử thân nhân của mình tên là Trương Duyệt đến cung Thái tử. Đường Huyền Tông chẳng e ngại đã kể cho Trương Duyệt nghe về ý định của ông. Hiểu rõ sự tình, Trương Duyệt hứa sẽ giúp đỡ.

Mấy ngày sau, Trương Duyệt lén lút ghé vào thư phòng của Huyền Tông, âm thầm lấy từ trong áo ra ba thang thuốc phá thai đưa cho Huyền Tông. Huyền Tông mừng rỡ, liền lệnh cho tất cả những người hậu cận xung quanh đi ra khỏi phòng, rồi một mình tự tay sắc thuốc.

Khi siêu thuốc còn chưa sắc xong, thì ông thấy trong người có chút mệt mỏi nên chợp mắt nghỉ một lát. Trong lúc mơ màng, ông cảm nhận dường như có một vị Thần tiên đứng ngay bên cạnh mình. Ông vừa ngẩng đầu lên, quả đúng nhìn thấy trước mặt xuất hiện một vị Thần Tiên cao lớn hơn một trượng, mang theo một chú tuấn mã trên thân trang trí đầy ngọc ngà châu báu trông thật lộng lẫy. Vị Thần tiên này mặc áo giáp vàng, trên tay cầm một chiếc thương dài, đi quanh siêu thuốc 3 vòng rồi lập tức hất đổ cả nồi thuốc.

Huyền Tông vội vàng tỉnh dậy xem xét, thì quả đúng là trong siêu chẳng còn chút nước thuốc nào. Cảm thấy quá lạ kỳ, nhưng rồi cũng chẳng để tâm, ông lại tiếp tục bắt bếp sắc lại thang thuốc mới. Trong khi đợi thuốc nấu xong, ông lại lên giường nằm nghỉ. Một lúc sau ông lại thấy vị Thần Tiên lúc trước lại xuất hiện và đánh đổ siêu thuốc. Đường Huyền Tông cứ sắc đi sắc lại như thế tổng cộng 3 lần nhưng đều bị đánh đổ hết. Không còn thang thuốc nào sắc nữa, ông buộc phải dừng lại.

  So sánh tốc độ trình duyệt Microsoft Edge với Google Chrome

Hai hôm sau, Trương Duyệt đến thăm, Huyền Tông bèn đem sự việc kỳ lạ này kể cho Trương Duyệt nghe. Nghe xong, dường như hiểu rõ ngọn nguồn, Trương Duyệt liền lùi xuống vài bước, vừa kính cẩn quỳ xuống bái lạy Huyền Tông vừa chúc mừng: “Đây quả đúng là ý Trời. Thai nhi này không thể phá bỏ được.”

Tất cả tin tức | TINH HOA XANH
Sau khi nồi thuốc phá thai bị đổ đi 3 lần, Huyền Tông mới biết rằng: “Thai nhi này không thể phá bỏ được.” (Ảnh qua Kiến Thức)

Sau sự việc này, Nguyên Hiến hoàng hậu liền thèm ăn những món đồ chua, Huyền Tông lại đem điều này kể cho Trương Duyệt. Trương Duyệt đã hết lòng đem thuốc thang tới phụng dưỡng cho hoàng hậu. Sau đó hoàng hậu hạ sinh con trai, là người sau này kế vị Huyền Tông, lấy niên hiệu Túc Tông.

Hàm ý chân thực của câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”

Gia Cát Lượng là quân sư túc trí đa mưu, liệu sự như Thần, cho nên lời ông nói gần với Đạo và mang nội hàm rất thâm sâu. Ngày nay, nhiều người lý giải câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại Thiên” là con người nên cố gắng hết sức mà làm việc, cuối cùng không thành công thì đó là do Thiên ý. Như vậy cũng không có gì phải hối hận, bởi bản thân đã cố gắng nỗ lực hết sức rồi. Thật ra cách lý giải này là hoàn toàn sai lầm.

Kỳ thực, điều Gia Cát Lượng muốn nói với thế nhân chính là, quyết định thành bại của sự việc đều là do ý Trời. Vậy muốn thành công cần phải phù hợp với Thiên ý. Cũng chính là muốn nói Thuận Thiên ý mà hành sự mới có thể thành công.

Bởi có Thần linh bảo hộ, Túc Tông đã được trông nom ngay từ khi còn trong bụng mẹ, hỏi ai có thể hãm hại được ông? Cũng may, Huyền Tông có thể kịp thời tỉnh ngộ nên đã không gây ra họa lớn. Ngay cả Huyền Tông còn không làm tổn hại được Túc Tông, thì Thái Bình công chúa nếu muốn giết hại ông tất nhiên cũng sẽ gặp thất bại. Kẻ làm trái ý Trời chắc chắn sẽ bị Thượng Thiên trừng phạt.

Con người là một phần trong thiên nhiên rộng lớn, vậy tất nhiên phải tuân theo quy luật tự nhiên. Ngày nay, con người vì để thu được càng nhiều của cải vật chất hơn mà phá hủy môi trường sống tự nhiên, tranh giành lợi ích, như thế là đang làm nghịch với ý trời, kết quả chắc chắn là tai họa.

Nhưng vì com người có quá nhiều dục vọng, nên đã đánh mất đi phương hướng của bản thân mình. Cưỡng cầu mà không đúng, tất nhiên sẽ gặp phải ngăn trở và thất bại. Lịch sử phát triển của nhân loại là do Thần an bài, trong cuộc sống bất luận là việc gì cũng đều có tồn tại Thiên ý.

Lão Tử giảng: “Người thuận theo đất, đất thuận theo Trời, Trời thuận theo Đạo, Đạo Thuận theo tự nhiên”. Trong kiếp nhân sinh, quan trọng không phải ở năng lực mà chính là ở nhân phẩm. Đạo đức của bạn có đủ hay không. Do đó mọi sự hãy để thuận theo tự nhiên. Chỉ cần con người nhất tâm hướng thiện, trời cao tất sẽ có an bài.

You cannot copy content of this page